1. Thông số kĩ thuật Robot

Mô hình robot TSR170-20-A
Mẫu tay Đa khớp ngang
Phương pháp cài đặt Bảng gắn
Số lượng trục  4 trục
Đột quỵ cánh tay 650mm
Khối hàng  Tối đa 5kg
Đơn vị lặp lại độ chính xác Trục 1 – 2 ± 0,02mm
Trục thứ 3 ± 0,01mm
Trục thứ 4 ± 0,01 °
Trọng lượng máy 20kg

2. Không gian làm việc, Tổng quan về kích thước cố định 

3. Mô tả sản phẩm

3-1. Do cấu trúc nhẹ, phản ứng nhanh và độ chính xác động học cao, và với ưu điểm là độ cứng cao, độ chính xác cao, không gian lắp đặt nhỏ và không gian làm việc lớn , robot SCARA được áp dụng rộng rãi cho các khu vực công nghiệp, như nhựa, ô tô, sản phẩm điện tử, đồ gia dụng, thuốc, máy móc chính xác và thực phẩm, vv

3-2. Robot SCARA của chúng tôi cố gắng thúc đẩy tích hợp công nghệ với công ty, để kết hợp công nghệ cơ điện tử và công nghệ điều khiển chuyển động thông minh với công nghệ cảm biến.

3-3. Với sự hoàn hảo kết hợp giữa thiết kế cấu trúc nhẹ và thiết kế mô hình công nghiệp, từ thiết kế cảm biến của các công cụ và đồ gá đến phần mềm tầm nhìn và môi trường lập trình, robot SCARA của chúng tôi đều dựa trên nền tảng công nghệ ứng dụng công nghiệp trưởng thành và chạy qua sự linh hoạt của ứng dụng.

3-4. Sự kết hợp robot của công ty chúng tôi đã đạt đến trình độ tiên tiến trong ngành để chúng tôi có thể đảm bảo tính cạnh tranh của sản phẩm trong công nghệ và đặt nền tảng ổn định của sản phẩm ra thị trường và chiếm được lòng tin của khách hàng.

Xem thêm tại đây….!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *