Ngày nay, khái niệm công nghiệp 4.0 và “robot” đã không còn xa lạ với nhiều người. Việc áp dụng Robot- sản phẩm đại diện cho trí tuệ và “tương lai” của nhân loại vào nhà máy sản xuất tại Việt Nam ngày một nhiều hơn. Đại diện tiêu biểu của chúng ta như ‘Nhà máy sản xuất Ô tô Vinfast” – trên 90% tự động hóa, tạo ra sản lượng sản xuất Ô tô: 500.000 chiếc/năm (giai đoạn 2), một điều chưa từng xuất hiện tại Việt Nam. (link tham khảo thông tin: https://www.youtube.com/watch?v=Y7XyV2WLWJI).

Từ các robot gắp, thả sản phẩm tới các robot có chức năng thực hiện các công việc phức tạp hơn như: hàn, sơn, lắp ráp, vận chuyển….

Trong bài viết này Hikari Việt Nam sẽ tổng hợp những lợi ích của robot cụ thể là Cánh tay robot công nghiệp.
– Cánh tay Robot hoạt động dựa trên cơ sở dữ liệu được lập trình sẵn. So với những loại máy móc hiện đại khác, nó không chỉ thực hiện được các thao tác phức tạp một cách linh hoạt, nhanh chóng, chuẩn xác mà còn có khả năng tự học, tự suy diễn, giải quyết vấn đề.

– Người sử dụng có thể điều khiển loại thiết bị một cách hiệu quả, an toàn theo ý muốn. Có thể áp dụng các cảm biến như cảm biến thị giác, xúc giác và đo lường lực/momen để làm tăng khả năng thích ứng với môi trường của loại máy này.

Tiết kiệm thời gian và nguồn lực đáng kể.

Không tốn quá nhiều chi phí nhân công đồng thời đem lại hiệu quả công việc cao. Nhân sự trong công ty cũng được đào tạo theo hướng chuyên môn hóa.
– Áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Thực hiện thao tác tại các vị trí khó tiếp cận, nguy hiểm. Nâng cao tính an toàn lao động.

Vậy dựa vào các tiêu chí gì để lựa chọn được một robot phù hợp?

  • Sản phẩm chất lượng, cam kết chính hãng.
  • Lựa chọn các đơn vị có thương hiệu, uy tín trên thị trường được nhiều khách hàng đánh giá cao.
  • Sản phẩm đi kèm chế độ bảo hành đổi trả chuyên nghiệp, vì lợi ích khách hàng.
  • Chính sách bán hàng tận tâm, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ.

Lựa chọn một đơn vị cung cấp robot uy tín.

Hiện nay Công Ty Hikari là đơn vị cung cấp và lắp đặt robot uy tín tốt nhất tại Việt Nam,để được tư vấn hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HIKARI VIỆT NAM 

Địa chỉ: Số 6-A8A, Thanh Xuân Bắc, Phường Thanh Xuan Bắc, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại: 024.3311.3998  Hotline 0943.483.232

Fax: 04.3311.3996

Website: www.hikarivn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *